Sân Cầu Lông Minh Lâm Sân Chơi Tiêu Chuẩn Quốc Tế

Clb Cầu Lông Minh Lâm Với hệ thống 5 sân thảm tiêu chuẩn chất lượng. Chiều cao thoải mái và đặc biệt hệ thống ánh sáng cực kỳ hợp lý chắc chắn sẽ làm hài lòng các lông thủ khi đến với sân cầu lông MINH LÂM

Vị trị: Nằm ngay Cầu Suối Mơ giáp ranh với Khu Phố 4B phường Trảng Dài, có không gian rộng rãi vô cùng thoáng mát bởi cây xanh bao phủ.

Sân cầu lông hoạt động trong khung giờ từ 4h 30′ sáng tới 21h tối. Đến với Clb Cầu Lông Minh Lâm, người chơi không phải băn khoăn với chỗ để xe máy lẫn xe ô tô vì bãi đậu xe bên ngoài sân vô cùng lớn. Đủ sức đáp ứng 1 lượng người chơi và khán giả lớn, không chỉ ở các ngày thường mà còn cả những giải đấu lớn và quy mô lớn trong tỉnh Đồng Nai.

Với sức chứa 100 chỗ ngồi, trang bị hệ thống âm thanh ánh sáng và sân bãi tập luyện môn cầu lông bóng bàn chuyên dụng hiện đại nhất khu vực Phường Trảng Dài – Biên Hòa, với những tiện nghi đầy đủ phục vụ cho các hoạt động TDTT và thi đấu TDTT. Tổ chức các giải thi đấu thể dục thể thao trong nước, đào tạo bồi dưỡng vận động viên các bộ môn thể dục thể thao, tham gia xây dựng và phát triển phong trào thể dục thể thao cơ sở.

  • Cho thuê sân chơi cầu lông và bóng bàn
  • Tổ chức các sự kiện thể thao
  • Tổ chức các giải thi đấu cầu lông bóng bàn quy mô.
  • Thực hiện nghiệp vụ liên kết chiêu sinh đào tạo các học viên yêu thích môn thể thao cầu lông và bóng bàn.

Clb Cầu Lông Minh Lâm

Địa Chỉ: Số 33 Ấp Ông Hường, Xã Thiện Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Tỉnh Đồng Nai
Điên Thoại: 0985.811.015
Email: ngoxuanhuy2010@gmail.com
Web: www.caulongminhlam.com
Fanpage: fb.com/clbcaulongminhlam

Contact Me on Zalo
0985.811.015